Khám phá quy trình xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT (GenEva)

Các mẹ bầu đã biết đến NIPT (GenEva), nhưng các mom có muốn biết quy trình xét nghiệm NIPT (GenEva) như thế nào không ạ? Mời các mom cùng khám phá quy trình này tại trung tâm xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam – trung tâm xét nghiệm GENTIS.

GenEva là gì?

  • Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT (GenEva) là phương pháp phân tích ADN tự do của thai nhi trong máu mẹ để sàng lọc các bệnh di truyền cho thai nhi. GenEva giúp phát hiện sớm các hội chứng Down, Edwards, Patau, bất thường nhiễm sắc thể giới tính, đột biến vi mất đoạn và tất cả các bất thường số lượng nhiễm sắc thể đảm bảo AN TOÀN và CHÍNH XÁC tới 99,9%. 
  • GenEva là xét nghiệm được Hiệp hội quốc tế về chẩn đoán trước khi sinh (International Society for Prenatal Diagnosis – ISPD) khuyến cáo là xét nghiệm đầu tiên cho tất cả các phụ nữ mang thai .
  • GenEva là xét nghiệm NIPT của Illumina – Hãng công nghệ sinh học hàng đầu thế giới tại Mỹ
  • GENTIS là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện tại được illumina chuyển giao để thực hiện NIPT (GenEva) tại Việt Nam.
  • Kết quả xét nghiệm GenEva tại GENTIS có chất lượng theo tiêu chuẩn tại Mỹ, hạn chế được các rủi ro khi chuyển mẫu ra nước ngoài.
  • Đặc biệt NIPT (GenEva) của GENTIS còn đạt được ISO 15189

 GenEva giúp sàng lọc?

Để bầu vui khỏe, an tâm – các mẹ nhớ tìm hiểu xét nghiệm NIPT (GenEva), và chọn đơn vị uy tín để thực hiện.

Các mẹ bầu đừng bỏ lỡ nhé – Được sử dụng gói Sàng lọc trước sinh cao cấp chuẩn Mỹ lại được LÌ XÌ NGAY 1.00.000Đ. Đến GENTIS xét nghiệm ngay thôi.

Để đăng ký nhận ưu đãi gọi ngay 1800.2010.

GENTIS