Ưu đãi 500k dành cho xét nghiệm NIPT tại GENTIS

Nhân dịp kỉ niệm 7 năm thành lập, GENTIS tặng 500.000 đồng cho các thai phụ khi làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT. 

Cụ thể, chương trình ưu đãi trực tiếp đối với tất cả các khách hàng đăng kí đến làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT thông qua các kênh online như Facebook NIPT Gentis, website, lading page sangloctruocsinh.com.vn, và thông qua hotline tư vấn miễn phí 1800 2010

Chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 31/10/2017 và voucher phiếu có giá trị sử dụng khi còn nguyên vẹn không bị rách hay chắp vá, xé dán.

– Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Mỗi voucher sẽ chỉ được áp dụng trên 1 lần xét nghiệm NIPT.
– Voucher không áp dụng cùng các chương trình khuyến mại khác.

Tại sao nên làm xét nghiệm NIPT từ tuần thứ 10.

Xét nghiệm NIPT được biết đến là một xét nghiệm sàng lọc trước sinh có độ chính xác cao, an toàn cho thai phụ và tiến hành dễ dàng chỉ từ 7 – 10ml máu mẹ. NIPT sử dụng công nghệ mới – Giải trình tự song song đồng thời với số lượng lớn (Massively Parallel Sequencing), cho kết qủa có độ phân giải cao đến 99.9% với hội chứng Down, nâng cao độ xác thực và tin cậy.

  • An toàn: Không cần chọc ối, chỉ cần lấy một ống (7ml -10ml) máu  mẹ.
  • Chính xác: Phân tích ADN thai nhi có trong máu mẹ bằng hệ thống giải trình tự của illumina và thuật toán độc quyền SAFeR cho kết quả chính xác 99,9%.
  • Dễ dàng: Kiểm tra sớm ở tuần thai thứ 10, không phân biệt sắc tộc, chỉ số cơ thể BMI, ART hay trường hợp mang thai hộ. 
  • Nhanh: Trả kết quả sau 7 -10 ngày làm việc  kể từ khi thu mẫu.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí 1800.2010.

sangloctruocsinh.com.vn