Chi phí xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh

Chi phí xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh để phát hiện sớm các dị tật thai nhi là thắc mắc của rất nhiều mẹ trẻ. Thế nhưng, khác với suy nghĩ của đa số mọi người rằng xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh chỉ được thực hiện ở nước ngoài với chi phí rất đắt thì thực tế xét nghiệm này hiện đã được thực hiện ở Việt Nam với chi phí vô cùng phải chăng.

Xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh ưu biệt nhất hiện nay

chi phi xét nghiệm máu

Làm sao để sinh con ra khỏe mạnh là ước mong của tất cả các bà mẹ.

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn GenEva(Illumina’s NIPT) là xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh có nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Cụ thể, NIPT(GenEva) lấy lòng được các mẹ trẻ bởi nhiều ưu thế vượt trội:

 • Hoàn toàn không gây xâm lấn: Khác với các phương pháp chẩn đoán trước sinh truyền thống có thể gây viêm nhiễm, sảy thai, xét nghiệm NIPT(GenEva) là biện pháp không xâm lấn, có độ an toàn cao cho cả mẹ và em bé
 • Thực hiện sớm từ tuần thai thứ 10: Nếu chọc dò ối phải đợi đến tuần thai thứ 15 thì NIPT(GenEva) có thể thực hiện được sớm từ tuần thai thứ 10. Do đó kết quả NIPT(GenEva) sẽ giúp cha mẹ chủ động hơn trong các quyết định của mình
 • Có kết quả sớm chỉ từ 3 ngày: Thực tế, thời gian có kết quả sàng lọc có sự chênh lệnh nhất định phụ thuộc vào từng gói NIPT(GenEva) mà bạn đăng ký. Tuy nhiên, nhìn chung bạn sẽ nhận được kết quả sớm nhất từ 3 ngày và muộn nhất là 10 ngày.
 • Chỉ sử dụng 7 – 10 ml mẫu máu tĩnh mạch người mẹ: Do chỉ cần ít mẫu máu mẹ nên xét nghiệm này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

chi phi xét nghiệm máu

Sàng lọc trước sinh giúp bố mẹ chủ động lựa chọn để sinh ra những em bé khỏe mạnh.

** Sàng lọc này dành cho những ai?

 • Những người có tiền sử sảy thai nhiều lần, sảy thai không rõ nguyên nhân
 • Những người có tiền sử gia đình có người mắc một trong các bệnh dị tật di truyền như Down
 • Những người mang thai khi lớn tuổi, ngoài 35
 • Những người thực hiện IVF
 • Những người từng mang thai dị tật

Địa chỉ xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh uy tín nhất hiện nay

Nếu trước đây để thực hiện xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh các mẹ thường phải tìm hiểu và gửi mẫu sang nước ngoài – những nơi có các phòng xét nghiệm tiên tiến thì ngày nay các mẹ đã có thể thực hiện sàng lọc trước sinh bằng mẫu máu tĩnh mạch mẹ ngay tại Việt Nam với GENTIS.

GENTIS tự hào là đơn vị đầu tiên được Illumina – hãng xét nghiệm hàng đầu trên thế giới chuyển giao công nghệ sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – Illumina. Đến với GENTIS bạn sẽ được thực hiện công nghệ sàng lọc trước sinh hiện đại cùng các chuyên gia phân tích di truyền hàng đầu tại Việt Nam. GENTIS với thương hiệu gần 10 năm trong nghề chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm chi phí xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh với mức hợp lý nhất.
Không chỉ thế, là đơn vị tiên phong cập nhật các công nghệ, thiết bị giải trình tự gene hàng đầu thế giới, GENTIS đang sở hữu hệ thống giải trình tự gene thế hệ mới với khả năng phân tích có độ chính xác cao. Với uy tín nhiều năm trong nghề, GENTIS là đối tác tin cậy nhiều năm của các đơn vị lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện huyết học trung ương, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện phụ sản Trung ương,…

Chi phí xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh

chi phi xét nghiệm máu

Chi phí xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh hợp lý hơn khi GENTIS tiếp nhận chuyển giao công nghệ này từ Illumina và có thể thực hiện được ngay tại Việt Nam.

Chi phí xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh GenEva(Illumina’s NIPT) tại GENTIS có sự khác nhau theo mức độ tùy vào gói xét nghiệm mà bạn lựa chọn. Cụ thể:

 • Từ 12.800.000 VNĐ bạn có thể thực hiện gói xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh GenEva

Đây là gói xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh có thể sàng lọc 7 hội chứng dị tật bẩm sinh thường gặp như Down, Patau, Turner,…cũng như một số bất thường số lượng NST còn lại. Gói thực hiện có kèm theo bảo hiểm 150 triệu đồng và trả kết quả sau 5 ngày thực hiện. Đặc biệt, hỗ trợ 100% chi phí xét nghiệm thêm khi kết quả dương tính.

 • Với 18.900.000 vnđ bạn có thể thực hiện gói xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh GenEva Plus

Đây là gói sàng lọc phát hiện được 7 hội chứng dị tật bẩm sinh phổ biến, sàng lọc các bất thường số lượng NST còn lại, sàng lọc các hội chứng do đột biến vi mất đoạn. Bảo hiểm 150 triệu đồng, hỗ trợ 3,5 – 7 triệu đồng với trường hợp trả về kết quả dương tính, trả kết quả sau 7 -10 ngày.

chi phi xét nghiệm máu

Toàn bộ quá trình lấy mẫu máu xét nghiệm sàng lọc trước sinh nhanh chóng đơn giản chỉ 15 phút.

Trên đây chúng tôi đã gửi tới bạn thông tin chi tiết chi phí xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh GenEva(Illumina’s NIPT). Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1800.2010 để được các chuyên gia lâu năm của chúng tôi tư vấn hỗ trợ.