Chủ đề nóng tại Hội nghị Sản phụ khoa Việt-Pháp Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 19

NIPT – Sàng lọc trước sinh không xâm lấn là xét nghiệm được sử dụng phổ biến tại Mỹ và các nước Châu Âu cho tất cả các thai phụ. Tại Việt Nam, NIPT cũng đang được các thai phụ quan tâm. Tại Hội nghị lần này NIPT chính là 1 trong các chủ đề quan trọng.

Hội ghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 19 do Bệnh viện Từ Dũ tổ chức diễn ra trong 02 ngày 16 và 17/5/2019 tại Tp. HCM. Trong hai ngày diễn ra hội nghị, có các phiên chính thức thuộc lĩnh vực sản, phụ khoa, chăm sóc trước sinh, hỗ trợ sinh sản với 35 bài cáo cáo khoa học, tập trung các chuyên đề như: Nhau cài răng lược: Từ chẩn đoán đến phẫu thuật; Phụ khoa & Ung thư phụ khoa và thai kỳ; Chăm sóc trước sinh: Cập nhật các tiến bộ; Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn: Chất lượng và độ tin cậy…

hội nghị Việt PhápGENTIS với NIPT(GenEva) công nghệ Mỹ, ISO 9001:2015, ISO 15189 được đánh giá cao

Chuyên đề: Các tiến bộ của sàng lọc trước sinh không xâm lấn là chủ đề khá nóng tại Hội nghị thu hút nhiều người tham gia. Chủ đề có 3 báo cáo:

 • Quản lý chất lượng, đảm bảo sự tin cậy của xét nghiệm NIPT(GenEva) (ThS.bs. Lê Thị Khánh Linh – BV Từ Dũ)
 • Ảnh hưởng của Thể khảm Khu trú bánh nhau và kết quả NIPT(GenEva) (ThS.BS. Bùi Kiều Yến Trang – BV Từ Dũ)
 • Làm Thế nào để so sánh giữa các xét nghiệm cfDNA khác nhau? Có nên mở rộng phạm vị xét nghiệm cfDNA ngoài các tam bội thể thông thường? (gs. Gian Carlo Di Renzo – DH Perugia-FIGO)

hội nghị Việt Pháp
Xét nghiệm trước sinh không xâm lấn GenEva(Illumina’s NIPT) của GENTIS có nhiều ưu điểm vượt trội

GENTIS cung cấp dịch vụ GenEva(Illumina’s NIPT) với công nghệ Mỹ và chứng chỉ ISO 15189 – Là đơn vị uy tín hàng đầu nên được rất nhiều đại biểu tham dự quan tâm. Xét nghiệm trước sinh không xâm lấn GenEva(Illumina’s NIPT) tại GENTIS có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • 02 Trung tâm xét nghiệm 1200m2 đạt tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ chuyển giao từ mỹ
 • Chứng chỉ quản lý ISO 9001:2015 do vương quốc Anh cấp và chứng chỉ ISO 15189:2012
 • Phương pháp tiếp cận: Giải trình tự toàn bộ hệ gen, xác định kết quả không bị ảnh hưởng bởi: tuổi mẹ, c ân nặng của mẹ hoặc tuổi thai (sau 10 tuần), tộc người…
 • Hệ thống thiết bị sử dụng: hệ thống giải trình tự Nestseq 550 của Illumina cho thông lượng dữ liệu d ầu ra lớn với > 25 triệu lượt đọc/mẫu, đảm bảo độc chính xác cao của xét nghiệm.
 • Độ chính xác 99.9%
 • Bảo chứng kết quả: được bảo chứng bởi Hội đồng khoa học là cá chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Di truyền tại Việt Nam và hãng Illumina từ Mỹ
 • Loại mẫu 7-10ml máu trong ống chuyên dụng
 • Thời gian trả kết quả chỉ từ: 5-10 ngày

Xét nghiệm NIPT(GenEva) đã là lựa chọn của nhiều thai phụ, tuy nhiên chọn đơn vị xét nghiệm uy tín để có kết quả chính xác là rất quan trọng.

Tuyết Mai – gentis.com.vn