Đăng ký ngay – Nhận quà lớn

Với mong muốn thật nhiều phụ nữ mang thai có cơ hội thực hiện sàng lọc trước sinh công nghệ cao, từ ngày 05/05/2018 – 16/06/2018, GENTIS tổ chức chương trình “ĐĂNG KÍ NGAY – NHẬN QUÀ LỚN”. Tham gia chương trình các thai phụ có cơ hội nhận được 02 gói sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – illumina hàng tuần hoàn toàn miễn phí.

Thể lệ chương trình:

  • Các mẹ bầu tham gia điền thông tin cơ bản vào form đăng ký của chương trình. Ban tổ chức sẽ thực hiện bốc thăm ngẫu nhiên vào sáng thứ 7 hàng tuần.
  • Chương trình bốc thăm sẽ được Livestream trên Fanpage của GENTIS vào thứ 7 hàng tuần, người trúng giải sẽ được công bố ngay trong ngày.

Link đăng ký chương trình: https://nipt.com.vn/dangkynhanqua/

Giải thưởng

  • 02 gói sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – illumina trị giá 9.500.000 vnđ dành cho thai phụ may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Ngoài ra, những người tham gia chương trình có cơ hội nhận được 1 Voucher trị giá 3.000.000 vnđ áp dụng cho dịch vụ Sàng lọc sơ sinh cao cấp Baby Genes khi sử dụng dịch vụ sàng lọc NIPT – illumina từ GENTIS.

su-kien-illumina-hang-tuan

Lưu ý:

      * Người đăng ký chưa trúng trong lần bốc thăm đầu tiên sẽ được bốc thăm trong tất cả các lần của chương trình.

      * Quà tặng không quy đổi ra tiền mặt.

      * Khách hàng cần để lại thông tin chính xác và đầy đủ để GENTIS thực hiện việc liên hệ tặng gói xét nghiệm. Trong trường hợp không liên hệ được với người trúng thưởng, GENTIS sẽ dành trao phần quà này cho người khác và thực hiện bốc thăm vào lần tiếp theo.