Chúng tôi hiểu rằng tất cả các mẹ bầu đều xứng đáng được chăm sóc, quan tâm và dành tặng những điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy, tháng 8 này GENTIS cùng Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đồng tổ chức chuỗi sự kiện Mẹ đẹp xinh – con khỏe mạnh thông minh. Sự kiện chăm sóc hơn 1000 mẹ bầu được tổ chức 2 lần/ tháng – kéo dài đến hết tháng 12/2018 tại 21 – 23 Nguyễn Công Hoan, Đống Đa, Hà Nội. Lần thứ nhất bắt đầu từ 9h – 11h30, thứ 7 ngày 18/08/2018. Sự kiện chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời cho 30 người mẹ đang mang thai đăng ký tham gia sự kiện sớm nhất trong lần thứ nhất này.

su-kien-cham-soc-me-bau

Sự kiện Mẹ đẹp xinh – Con khỏe mạnh thông minh

Cảm giác tuyệt vời khi có một thiên thần nhỏ đang cùng chung nhịp đập trong cơ thể mình mỗi ngày thật tuyệt vời phải không các mẹ? Kể từ khi bạn có những cảm nhận đặc biệt này cũng là khi mà các mẹ ý thức được việc chú trọng chăm sóc tới bản thân mình nhiều hơn, dành thời gian lên một lịch sinh hoạt khoa học, chăm sóc sức khỏe và lịch khám thai định kỳ. Thế nhưng chăm sóc con như thế nào cho đúng? như thế nào là an toàn?… Tham gia sự kiện Mẹ đẹp xinh – Con khỏe mạnh thông minh sẽ giúp các mẹ trả lời tất cả những câu hỏi đó. Chương trình sẽ tư vấn sức khỏe thai kỳ và chia sẻ những thông tin hữu ích, cụ thể, phù hợp dành riêng cho mỗi mẹ bầu.

Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe sinh sản và sàng lọc di truyền:

– Chuyên gia: Nguyễn Minh PhúcGiám đốc Hệ thống chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia

– Chuyên gia: Triệu Phương Khanh – Nguyên trưởng phòng tư vấn trước sinh BV Phụ sản Hà Nội

– Chuyên gia: Nguyễn Quang VinhGiám đốc trung tâm xét nghiệm GENTIS

Trong suốt sự kiện, bên cạnh được các chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc trong thai kỳ, các mẹ bầu còn được cung cấp những thông tin hữu ích về dinh dưỡng thai kỳ:

  • Mẹ bầu nên ăn như thế nào cho đủ chất? Làm sao để không tăng cân quá nhanh, mẹ dáng khỏe – con phát triển chuẩn thai kỳ.
  • Lịch thăm khám sức khỏe, những xét nghiệm trước sinh mẹ bầu cần biết.
  • Những động tác thể dục cơ bản mẹ bầu nên tập trong suốt thai kỳ.

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – illumina

NIPT – illumina – Xét nghiệm được Hiệp hội quốc tế về chẩn đoán trước sinh khuyến cáo là xét nghiệm đầu tiên cho tất cả phụ nữ mang thai.

NIPT – illumina là xét nghiệm thực hiện phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ để sàng lọc những hội chứng di truyền cho thai nhi. Được phát triển bởi illumina (Mỹ), NIPT – illumina đã khẳng định vị trí hàng đầu về sàng lọc trước sinh khi được kiểm chứng về hiệu suất lâm sàng trên hơn 85 nghìn thai phụ. Phương pháp này sàng lọc > 7 hội chứng di truyền thường gặp cho thai nhi ngay từ tuần thai thứ 10, nhanh chóng – chỉ từ 3 ngày có kết quả.

Ở thời điểm hiện tại, GENTIS là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện tại được illumina ủy quyền chuyển giao công nghệ, thực hiện xét nghiệm NIPT – illumina tại Việt Nam

Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia

Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia được nghiên cứu xây dựng bởi Ban cố vấn chuyên môn là các bác sĩ sản khoa, nhi khoa, Đông y hàng đầu Việt Nam.

Viện luôn đề cao tính an toàn cho cả mẹ bầu và thai nhi với các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc mẹ và bé cao cấp. Các liệu trình chăm sóc mẹ bầu dựa trên phương pháp dưỡng sinh Nhật Bản và bí quyết làm đẹp cung đình Huế. Với đội ngũ chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé lâu năm, được chọn lọc kỹ càng, các y tá, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu các kiến thức về sản khoa, nhi khoa, kỹ năng chuyên môn trong việc chăm sóc mẹ và bé cả trước và sau khi sinh.

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, các y tá, chuyên viên tư vấn – chăm sóc sức khỏe lâu năm trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, chuỗi sự kiện Mẹ đẹp xinh – Con khỏe mạnh thông minh chắc chắn sẽ làm tròn sứ mệnh mang đến cho các mẹ bầu những thông tin hữu ích nhất để có một thai kỳ khỏe mạnh, an toàn.