Mẹ bầu Thanh Huyền bất ngờ khi trúng thưởng gói sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva (Illumina’s NIPT) tại GENTIS

Với mong muốn thật nhiều phụ nữ mang thai tại Việt Nam có thể thực hiện sàng lọc dị tật di truyền, GENTIS dành tặng gói SÀNG LỌC TRƯỚC SINH CAO CẤP GEN-EVA trị giá 12.800.000 vnd cho thai phụ mang thai từ tuần thứ 10 trong chương trình “Đăng ký ngay – Nhận quà lớn”.

Kết quả bốc thăm trúng thưởng tuần đầu tiên

Ngày 12/05/2018, tại Trung tâm xét nghiệm của Công ty Cổ phần phân tích di truyền – GENTIS đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng gói xét nghiệm sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva (Illumina’s NIPT) trong chương trình “Đăng ký ngay – Nhận quà lớn”. Chương trình bốc thăm trúng thưởng được Live stream trên Fanpage Sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva (Illumina’s NIPT). Theo kết quả bốc thăm của chương trình, mẹ bầu Trần Thị Thanh Huyền, chủ thuê bao số 0165626****, hiện đang sinh sống tại P. Bắc Lệnh, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai là chủ nhân của phần quà đặc biệt, chị Thanh Huyền đã nhận được giải thưởng là:

khach-hang-trung-thuong-tai-gentis
Ông Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc trung tâm xét nghiệm trao gói xét nghiệm GenEva (Illumina’s NIPT) cho khách hàng may mắn trúng thưởng – Chị Trần Thị Thanh Huyền

Cảm nhận của khách hàng trúng thưởng và thực hiện GenEva (Illumina’s NIPT) tại GENTIS

Tôi rất bất ngờ khi được thông báo trúng thưởng

Đến trung tâm để tiến hành thu mẫu xét nghiệm, chị Thanh Huyền đã mang theo khá nhiều cung bậc cảm xúc, chị vui mừng chia sẻ: “Lúc đầu, khi tham khảo các dịch vụ sàng lọc trước sinh, tôi thấy phương pháp sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva (Illumina’s NIPT) là phương pháp đảm bảo an toàn và chính xác hơn cả so với các phương pháp sàng lọc khác. Vì vậy mà tôi đã liên hệ trực tiếp đến tổng đài của GENTIS để nhờ tư vấn thực hiện sàng lọc thì được bạn chuyên viên tư vấn thông báo trung tâm đang có chương trình Đăng ký nhận quà. Tôi tham khảo thông tin chương trình và điền thông tin vào form đăng kí tham gia như hướng dẫn, nhưng cũng không nghĩ mình sẽ may mắn được trúng giải nên đã bỏ lỡ chương trình Live stream ngày 12/5. Đến khi nhận được thông báo đã trúng thưởng trong chương trình với gói xét nghiệm sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva (Illumina’s NIPT) trị giá 12.800.000 vnd và Voucher sàng lọc sơ sinh 3.000.000 vnd, tôi thực sự bất ngờ và không thể tin nổi.”

chi-thanh-huyen-lam-thu-tuc-nhan-thuong
Chị Thanh Huyền tiến hành thu mẫu sàng lọc trước sinh cao cấp chỉ sau 10 phút hoàn tất thủ tục

Tôi đã có ý định thực hiện xét nghiệm GenEva (Illumina’s NIPT) từ trước khi tham gia Đăng ký nhận quà

Nói về ý định thực hiện sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva (Illumina’s NIPT), chị Thanh Huyền cho biết chị đã từng sảy thai ở tuần thai thứ 12, nên trong lần mang thai này chị quan tâm đến chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn: “Tôi đã từng sảy thai ở tuần thai 12, được biết phương pháp sàng lọc này có thể thực hiện ngay từ tuần thai thứ 10. Nhưng do từ Lào Cai xuống Hà Nội xa quá nên tôi quyết định để qua tuần thai 12 cho ổn định sức khỏe, đợi sang tuần thai thứ 13 mới xuống trung tâm để thực hiện xét nghiệm thì thật may mắn tôi lại là người trúng thưởng”.

Tôi rất hạnh phúc và cả gia đình tôi cũng vậy, nhất là chồng tôi, trước khi xuống đây cả gia đình tôi ai cũng rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến quý công ty đã trao cho tôi phần quà lớn đặc biệt này. Tôi xin cảm ơn GENTIS.”

GENTIS – Đơn vị hàng đầu về các dịch vụ phân tích di truyền tại Việt Nam

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực di truyền và công nghệ sinh học, GENTIS đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng đối với các dịch vụ di truyền nói chung và dịch vụ sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva (Illumina’s NIPT) nói riêng. Bên cạnh việc không ngừng cập nhật và nâng cấp hệ thống máy móc kĩ thuật cùng việc đầu tư hệ thống phòng LAB hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Ở thời điểm hiện tại GENTIS là đơn vị đầu tiên và duy nhất được illumina chuyển giao công nghệ, thực hiện xét nghiệm GenEva (Illumina’s NIPT) tại Việt Nam. Đây chính là cơ hội để khách hàng được tiếp cận thêm một dịch vụ dành riêng cho các mẹ bầu và thai nhi đảm bảo chính xác và an toàn.

Chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững, không ngừng vươn lên khẳng định chất lượng dịch vụ vượt trội với sự CHÍNH XÁC – TIN CẬY – NHANH CHÓNG, giữ vững NIỀM TIN TRỌN VẸN cho đối tác và khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.