9 LÝ DO bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi

illumina (Mỹ) chuyển giao công nghệ Đơn vị thực hiện xét nghiệm NIPT ILLUMINA trên công nghệ NextSeq 550 của Illumina – Mỹ

GENTIS trang bị đầy đủ hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới từ Illumina – Mỹ để thực hiện xét nghiệm  NIPT ILLUMINA.

Kết quả có độ chính xác 99.9% Kết quả có độ chính xác >99%

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn GenEva (NIPT – Illumina) có độ chính xác >99%, đặc biệt là đối với hội chứng Down. Kết quả trả lời chính xác hoặc KHÔNG, cung cấp kết luận rõ ràng cho mẹ bầu.

Đội ngũ chuyên gia lâu năm Đội ngũ chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực phân tích di truyền

Đội ngũ chuyên gia tại GENTIS giàu kinh nghiệm về di truyền và công nghệ sinh học. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, được đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Sàng lọc an toàn không xâm lấn Sàng lọc an toàn không xâm lấn

Chỉ cần từ 7 – 10ml mẫu máu của người mẹ mang thai để tiến hành xét nghiệm, không xâm lấn vào môi trường sống của thai nhi, đảm bảo an toàn tối đa cho mẹ và bé.

Sàng lọc được nhiều hội chứng bẩm sinh Sàng lọc được nhiều hội chứng bẩm sinh

Ngoài 3 hội chứng bẩm sinh thường gặp, GenEva (NIPT – Illumina) có thể sàng lọc được bất thường số lượng tất cả các nhiễm sắc thể còn lại (trong gói mở rộng), kể cả những đột biến vi mất đoạn gây ra các dị tật cho thai nhi với độ chính xác cao mà không phải hãng xét nghiệm nào cũng có thể làm được.

Kết quả nhanh chóng Kết quả nhanh chóng

Có kết quả sàng lọc chỉ từ 7 ngày kể từ khi thu mẫu.

hàng đầu châu Á Hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu châu Á

GENTIS sở hữu 2 phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu châu Á ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, được kiểm định và công nhận bởi FDA – Tổ chức đánh giá uy tín tại Mỹ. GenEva (NIPT – Illumina) được thực hiện theo công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (NGS), hệ thống máy NextSeq 550 có độ phân giải cao với lượt đọc/mẫu xấp xỉ hơn 20 triệu lượt.

Cam kết hỗ trợ Cam kết hỗ trợ lên tới 300.000.000 vnđ

GENTIS cam kết hỗ trợ khách hàng giá trị tới 300.000.000 vnđ nếu trẻ sinh ra mắc phải những hội chứng dị tật bẩm sinh mà trong kết quả sàng lọc của GenEva (NIPT – Illumina) kết luận là không mắc.

Sàng lọc được cho tất cả phụ nữ mang thai Sàng lọc được cho tất cả phụ nữ mang thai từ tuần thai 10

GenEva (NIPT – Illumina) có thể thực hiện sàng lọc với nhiều đối tượng, không phân biệt đơn thai hay đa thai, mang thai hộ, thai phụ được cho trứng, thai phụ từng ghép tủy, mang thai nhờ IVF,…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!