Mẹ bầu nên xét nghiệm NIPT ở đâu Hà Nội?

Xét nghiệm NIPT sàng lọc dị tật thai nhi không xâm lấn là xét nghiệm cần thiết cho mọi mẹ bầu, NIPT cùng là xét nghiệm đã được Bộ Y tế khuyến cáo mẹ bầu nên thực hiện. Vậy mẹ bầu nên làm xét nghiệm NIPT ở đâu Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Thông tin mẹ bầu nên biết về xét nghiệm NIPT

Các dị tật thai nhi được phát hiện bằng xét nghiệm NIPT

Xét nghiệm NIPT sẽ kiểm tra toàn bộ 23 cặp nhiễm sắc thể của thai nhi và phát hiện các bất thường về số lượng, vi mất đoạn nhiễm sắc thể và phát hiện các dị tật bẩm sinh trẻ mắc phải.

Các dị tật thai nhi được phát hiện bằng xét nghiệm NIPT bao gồm:

– Hội chứng Edwards (Trisomy 18)

– Hội chứng Patau (Trisomy 13)

– Hội chứng Down (Trisomy 21)

– Hội chứng Turner

– Hội chứng Klinefelter (XXY)

– Hội chứng siêu nữ (Trisomy X)

– Hội chứng Jacobs (XYY)

– Phát hiện bất thường số lượng tất cả các NST còn lại

– Hội chứng DiGeorge

– Hội chứng Angelman /Prader- Willi

– Hội chứng Wolf – Hirschhorn

– Hội chứng Cri-du-chat

– Hội chứng Mất đoạn 1p36

xet-nghiem-nipt-o-dau-hn

Mẫu xét nghiệm và thời gian trả kết quả của xét nghiệm NIPT

Xét nghiệm NIPT chỉ cần lấy từ 7 đến 10 ml mẫu máu tĩnh mạch của thai phụ, tương tự như khi làm các xét nghiệm sinh hóa khác. Nhờ vậy xét nghiệm NIPT an toàn cho cả mẹ và thai nhi.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm NIPT sẽ chỉ từ 4 ngày, rất nhanh chóng để các thai phụ không phải lo lắng quá lâu khi chờ kết quả. Đồng thời giúp bác sĩ và gia đình có thêm thời gian xử lý khi phát hiện thai nhi có vấn đề.

Độ chính xác của xét nghiệm NIPT

Xét nghiệm NIPT – Illumina có độ chính xác lên tới 99,9% nhờ việc áp dụng quy trình, công nghệ hiện đại từ hãng Illumina – Mỹ.

Với độ chính xác này mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm chọn NIPT – Illumina để sàng lọc dị tật thai nhi khi mang thai ở tuần thứ 10 trở lên. Nếu mẹ bầu còn chưa biết nên xét nghiệm NIPT ở đâu Hà Nội, hãy xem tiếp nội dung dưới đây nhé.

Xét nghiệm NIPT ở đâu Hà Nội?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện xét nghiệm NIPT nhưng Trung tâm xét nghiệm GENTIS vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các thai phụ.

xet-nghiem-nipt-o-dau-hn

Công nghệ Illumina – Mỹ: GENTIS là đơn vị đầu tiên nhận chuyển giao toàn bộ quy trình xét nghiệm NIPT từ hãng Illumina tại Việt Nam. Các thiết bị máy móc, hóa chất, phần mềm phân tích kết quả cho xét nghiệm NIPT của GENTIS đều được cung cấp bởi Illumina.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: GENTIS có các chuyên gia là các bác sĩ sản khoa hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời GENTIS cũng nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ Illumina để đảm bảo mỗi xét nghiệm NIPT đều được thực hiện đúng quy trình và cho kết quả chính xác.

Kết quả chính xác: Xét nghiệm NIPT – Illumina tại GENTIS cho kết quả chính xác đến 99,9%. Đây là điều mà ít có xét nghiệm NIPT nào có thể làm được. Do đó, GENTIS chính là địa chỉ tin cậy cho thai phụ đang tìm kiếm xét nghiệm NIPT ở đâu Hà Nội.

Hỗ trợ thu mẫu tận nơi: Các mẹ bầu có thể đến GENTIS trực tiếp xét nghiệm hoặc gọi 1800 2010 để GENTIS hỗ trợ lấy mẫu tận nơi. Hiện tại GENTIS có hơn 40 điểm thu mẫu, thực hiện thu mẫu tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.

GENTIS là địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Hà Nội nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến hotline 1800 2010 để được tư vấn chi tiết nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!