GENTIS là đơn vị đầu tiên được illumina – Mỹ uỷ quyền thực hiện xét nghiệm GenEva (Illumina’s NIPT) tại Việt Nam.

Là tổ chức uy tín hàng đầu về phân tích di truyền, GENTIS luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ khi cung cấp cho khách hàng. Từ ngày 20/11/2017, GENTIS triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng giá trị tới 300.000.000 vnđ/ khách hàng khi thực hiện xét nghiệm sàng lọc trước sinh GenEva (Illumina’s NIPT) tại GENTIS. Chương trình được ban hành thể hiện uy tín và tính cam kết chất lượng của GENTIS với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho các thai phụ trong quá trình mang thai và chăm sóc đứa con thân yêu của mình.

Sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh là mong muốn của tất cả các gia đình. Ngay từ giai đoạn sớm các bố mẹ luôn muốn dõi theo những bước phát triển của thai nhi. Vì vậy, việc thực hiện các xét nghiệm, phương pháp sàng lọc trước sinh vô cùng quan trọng, giúp bác sĩ và gia đình có được những thông tin chi tiết về tình trạng phát triển của thai nhi và đưa ra những kế hoạch phù hợp. Sàng lọc trước sinh không xâm lấn GenEva (Illumina’s NIPT) là một xét nghiệm được rất nhiều các bác sĩ và gia đình tại các nước tiên tiến sử dụng. Sàng lọc trước sinh không xâm lấn GenEva (Illumina’s NIPT) phân tích ADN thai nhi có trong máu mẹ để sàng lọc các dị tật của thai nhi có độ chính xác cao tới 99,9% dễ dàng chỉ với 7ml -10ml máu mẹ và có kết quả trong vòng từ 4 ngày.

GenEva (Illumina’s NIPT) có thể sàng lọc được các bất thường số lượng nhiễm sắc thể gây ra hội chứng phổ biến như Down, Edwards, Patau, những bất thường nhiễm sắc thể giới tính gây ra các hội chứng Turner, hội chứng Klinefelter, Thể tam nhiễm X; Đột biến vi mất đoạn gây ra các hội chứng DiGeorge, Angelman/Prader- Willi, Mất đoạn 1p36, Wolf – Hirschhorn, Cri-du-chat, Bất thường số lượng nhiễm sắc thể tất cả các nhiễm sắc thể còn lại. Xét nghiệm này cần thiết cho tất cả các phụ nữ mang thai. Đặc biệt cần thiết cho phụ nữ có nguy cơ sinh con lệch bội cao như:

• Trên 30 tuổi, đặc biệt trên 35 tuổi

• Có tiền sử sinh con dị tật/ đã từng sảy thai

• Các trường hợp thai lưu với mang thai dị dạng hoặc thai chết lưu không rõ nguyên nhân

• Có kết quả siêu âm bất thường

• Có kết quả Double test và/hoặc Triple test nguy cơ cao

• Có thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (IVF)

• Mang đa thai

• Gia đình có tiền sử mắc bệnh di truyền

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí 1800 2010

GENTIS – Xét nghiệm về di truyền.

Văn phòng, phòng xét nghiệm tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (Ngã 4 đường Thụy Khuê và Văn Cao)

Chí nhánh tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 7, đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP. HCM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!