Talk show của chị Phan Hồ Điệp “mê hoặc” các mẹ bầu

Là ngày hội dành riêng cho các mẹ bầu thông thái, sự kiện “Ngày hội mẹ bầu 2017” đã mang đến cho các mẹ một không gian giao lưu, chia sẻ các thông tin bổ ích trong và sau quá trình mang thai. Đặc biệt talk show của chị Phan Hồ Điệp mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam đã mang đến cho các thai phụ rất nhiều kinh nghiệm bổ ích và thú vị trong quá trình thực hiện thai giáo.

Hứa hẹn là một sự kiện bổ ích và đáng được các mẹ mong đợi nhất, Ngày hội mẹ bầu 2017 được tổ chức quy mô tại khách sạn Lakeside Hà Nội vào ngày 19/8 với sự tham dự của hơn 500 mẹ bầu. Chương trình còn thu hút các kênh truyền thông lớn như: eva.vn, blogtamsu.vn, afamily.vn, emdep.vn, meyeucon.vn, mecon.vn, bau.vn, Tạp Chí Bầu, ĐTH HN, VTV7, Café Sáng…

Đến với Ngày hội, các mẹ có cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản – nhi thông qua các hội thảo, talk show ý nghĩa như:

– Diễn giả Phan Hồ Điệp (mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam), mang đến cho sự kiện talk show “Giáo dục sớm và thai giáo từ trong bụng mẹ” với các kinh nghiệm được đúc kết từ chính bản thân. Qua hơn một tiếng đồng hồ trao đổi cũng như được nghe câu chuyện về hành trình mang thai, dạy dỗ Nhật Nam trở thành một “thần đồng” như hiện tại, các mẹ chắc hẳn đã có những định hướng đúng đắn trong việc dạy dỗ và giáo dục thai nhi đúng cách.

chi-phan-ho-diep-va-bac-si-nguyen-tan-sinh

Cùng với đó, mẹ bầu còn được nghe những chia sẻ và giải đáp thắc mắc từ:

 – GS.TS Anh hùng lao động Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Thanh Liêm – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi TW, Viện trưởng Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen sẽ chia sẻ về chủ đề “Trẻ tự kỷ và tế bào gốc”.

– Bác sĩ cao cấp Nguyễn Tân Sinh – Phó Khoa sản bệnh viện Vinmec, Nguyên Phó khoa sản bệnh viện Bạch Mai, chuyên gia hàng đầu về sản – phụ khoa tại Việt Nam, từng có nhiều năm công tác tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Nhật… sẽ giúp các mẹ có thông tin cần thiết nhất về việc “Chăm sóc sức khỏe thai kì”

– Th.S Bác sĩ Đặng Thị Nghĩa – Giảng viên Quốc gia Bộ Y tế về Làm mẹ an toàn. sẽ trao đổi về vấn đề “Kiêng cữ và chăm sóc sau sinh”. Để có một thai kỳ khỏe mạnh, mẹ bầu cần có một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cũng như kiêng cữ như thế nào? Ngoài ra, các mẹ cũng sẽ có thêm kiến thức về chăm sóc sau sinh. Sau khi sinh xong, có thể người phụ nữ cực kì nhạy cảm và yếu, vì vậy việc chăm sóc và phục hồi sức khỏe là rất quan trọng và cần thiết.

Sự kiện còn thu hút nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và tìm hiểu nhiều hơn về hành trình làm mẹ của họ như: Nữ hoàng dance sport Khánh Thy, vợ chồng Khánh Linh – Chí Anh, diễn viên ca sĩ Hoa Di Linh…

gentis-trao-doi-ve-xet-nghiem-sang-loc-truoc-sinh-nipt

Sự kiện được tổ chức bởi Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia – thương hiệu chăm sóc mẹ bé sau sinh uy tín được nhiều mẹ bầu tin tưởng, ngoài ra GENTIS cũng đã tham gia tài trợ sự kiện cũng như giới thiệu gói xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT dành cho phụ nữ mang thai từ tuần thứ 10, giúp sàng lọc các dị tật bẩm sinh phổ biến liên quan đến lệch bội nhiễm sắc thể.

sangloctruocsinh.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!