Tháng 5 tưng bừng – GenEva (NIPT – Illumina)

ưu đãi cho mẹ bầu lên đến 2.000.000đ

Sàng lọc dị tật thai nhi trước sinh GenEva (NIPT – Illumina) phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ, phát hiện các hội chứng di truyền ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Tháng 5 này, GENTIS mang đến cho các mẹ bầu cơ hội làm xét nghiệm GenEva với giá ưu đãi chưa từng có.

GenEva (NIPT – Illumina) – Sàng lọc dị tật thai nhi trước sinh cao cấp

GenEva là xét nghiệm NIPT được chuyển giao trực tiếp từ hãng Illumina – Mỹ, do vậy chất lượng và độ tin cậy của GenEva được đảm bảo bởi chính hãng Illumina. Điều này được thể hiện trên tờ phiếu trả kết quả xét nghiệm GenEva sẽ có dấu chứng nhận của Illumina. Tại Việt Nam chỉ có GenEva là xét nghiệm NIPT đạt tiêu chuẩn và có dấu chứng nhận của Illumina.

GenEva (NIPT – Illumina) được thực hiện sớm từ tuần thai thứ 10, đây là xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn an toàn cho cả mẹ và bé. Đây là phương pháp sàng lọc trước sinh có độ chính xác lên đến 99,9% (gần như cao nhất so với các phương pháp sàng lọc trước sinh khác).

Chỉ cần từ 7 đến 10 ml máu của mẹ, GenEva sẽ sàng lọc được các hội chứng thường gặp sau:

 • Hội chứng Down
 • Hội chứng Edwards
 • Hội chứng Patau
 • Hội chứng Turner
 • Hội chứng Klinefelter
 • Hội chứng Jacobs
 • Thể tam nhiễm XXX
 • Các đột biến vi mất đoạn
 • Bất thường số lượng tất cả các NST còn lại

GenEva (NIPT-Illumina) – Sàng lọc trước sinh uy tín hàng đầu tại Việt Nam 

Điều cha mẹ quan tâm khi làm NIPT sàng lọc trước sinh không xâm lấn là gì? Đó có phải là kết quả cần chính xác? Chính vì thế GenEva là lựa chọn của hàng ngàn mẹ bầu trong nhiều năm qua.

 • GenEva (NIPT – Illumina) – Được chuyển giao hoàn toàn và chính thức từ Illumina – tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. GENTIS là đơn vị đầu tiên nhận được chuyển giao hoàn toàn công nghệ này tại Việt Nam.
 • GenEva nhận được ISO 15189:2012 do BoA cấp xác nhận quy trình xét nghiệm chuẩn Quốc tế.
 • GENTIS có 2 Trung tâm xét nghiệm quy mô lớn tại Hà Nội và Tp.HCM – các mẫu xét nghiệm được phân tích trực tiếp tại đây tránh được mọi rủi ro sai sót khi vận chuyển mẫu đi xa.
 • Với hệ thống hơn 30 đại lý khắp cả nước và hàng trăm bệnh viện, cơ sở uy tín liên kết trên khắp cả nước khiến việc xét nghiệm GenEva rất thuận tiện cho khách hàng.
 • Đặc biệt GENTIS hỗ trợ thu mẫu tận nhà, các mẹ bầu chỉ cần gọi đến 0988.00.2010 để đặt lịch hẹn.

chứng chỉ

Chứng nhận từ Illumina và chứng chỉ ISO 15189:2012 của GENTIS

Rực rỡ đón hè – Nhận ngay ưu đãi tháng 5 của GenEva

Để mẹ bầu an tâm hơn trong thai kỳ và chắc chắn rằng bé con luôn khỏe mẹ, GenEva mang đến cho mẹ và bé nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Tặng ngay 2.000.000đ cho mẹ bầu làm GenEva
 • Gọi ngay 0988.00.2010 để nhận ưu đãi ngay.

Ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký online khu vực phía Bắc bắt đầu từ ngày 01/05/2021 đến khi hết số lượng ưu đãi.

Các mẹ bầu đừng quên: Số lượng ưu đãi có hạn nên các mẹ nhớ gọi ngay 0988.00.2010 để tìm hiểu và đăng ký ngay nhé.

Bảng giá sàng lọc trước sinh không xâm lấn GenEva

Địa điểm thực hiện xét nghiệm:

 • Gói GenEva, GenEva-3, GenEva-7: Thực hiện tại phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS theo bản quyền công nghệ chuyển giao từ Illumina – Mỹ. Phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 – Tiêu chuẩn được bộ Y tế Việt Nam khuyến cáo áp dụng cho phòng xét nghiệm.
 • Gói GenEva Plus: Mẫu được gửi tới phòng xét nghiệm Verinata thuộc tập đoàn Illumina – Mỹ. Phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn CLIA được công nhân bởi CAP.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 0988.00.2010

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương nói gì về GenEva (NIPT – Illumina)

Các mẹ bầu nói gì về GenEva (NIPT – Illumina)

 Chị Trần Thị Yến, Hải Phòng

“Tôi là Trần Thị Yến ở Hải Phòng. Tôi mang bầu bé là năm 39 tuổi, đi khám thai định kỳ được chẩn đoán có nguy cơ về hội chứng Down. Tôi và cả gia đình rất lo lắng.

Sau khi xem thông tin của GENTIS, tôi liên hệ đc tư vấn quyết định đến làm xét nghiệm NIPT. Khi có kết quả bình thường 2 vợ chồng mừng lắm. Bé nhà tôi giờ đã 1 tuổi rưỡi đáng yêu nhanh nhẹn phát triển bình thường. Giờ đây tôi rất hạnh phúc xin gửi đến GENTIS lời cảm ơn của tôi và cả gia đình!”

Chị Cao Thị Hồng Nhung, Hà Nội

Và lựa chọn của mẹ là gì – Hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu – chọn GenEva – NIPT chuẩn Mỹ lại có thêm nhiều quà tặng hấp dẫn. Mẹ gọi 0988.00.2010 ngay nhé.

Đăng ký GenEva để nhận ngay 2.000.000đ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!