Xét nghiệm NIPT ở đâu uy tín cho kết quả chính xác?

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT là phương pháp sàng lọc mới và hiện đại nhất hiện nay, chính vì vậy, làm sao để lựa chọn một cơ sở thực hiện xét nghiệm uy tín, đủ máy móc xét nghiệm và kỹ thuật viên đủ trình độ để cho ra được kết quả xét nghiệm chính xác nhất cho bé con của bạn?

Xét nghiệm NIPT ở đâu?

NIPT là phương pháp phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ để sàng lọc những hội chứng di truyền mà thai nhi có thể mắc phải, xét nghiệm không chỉ phát hiện những hội chứng di truyền thường gặp mà còn phát hiện các hội chứng do đột biến nhiễm sắc thể giới tính, các hội chứng do đột biến mất đoạn, vi mất đoạn, lặp đoạn, và nhiều hội chứng khác do bất thường số lượng nhiễm sắc thể gây ra.

Xét nghiệm ADN cha - con chính xác như thế nào

Ở thời điểm hiện tại, e91e63 là đơn vị đầu tiên và duy nhất được illumina (Mỹ) ủy quyền thực hiện xét nghiệm sàng lọc NIPT – illumina tại Việt Nam, với việc chuyển giao công nghệ kỹ thuật xét nghiệm hoàn toàn từ Mỹ, cùng với những kỹ thuật viên xét nghiệm có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo liên tục giúp cho xét nghiệm cho được kết quả chính xác đến 99,9%, với kết quả của NIPT – illumina các mẹ bầu không cần thực hiện lại nhiều lần hay tiến hành thêm những phương pháp sàng lọc khác.

Các hội chứng di truyền mà sàng lọc NIPT – illumina có thể phát hiện được

Dựa vào kết quả giải trình tự ADN tự do của thai nhi, kết quả của NIPT – illumina có thể kết luận được thai nhi CÓ hay KHÔNG mắc phải các hội chứng dị tật bẩm sinh thay vì chỉ đưa ra kết luận chung là thai nhi có NGUY CƠ CAO hay NGUY CƠ THẤP như những phương pháp sàng lọc không xâm lấn khác tại Việt Nam hiện nay.

Tại sao GENTIS nên thực hiện được xét nghiệm NIPT – illumina

GENTIS là đơn vị phân tích di truyền uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền GENTIS là đơn vị cung cấp các dịch vụ phân tích di truyền hàng đầu Việt Nam, xét nghiệm NIPT – illumina là phương pháp phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ để sàng lọc các hội chứng dị tật cho con, theo khoa học thì xét nghiệm NIPT – illumina là phương pháp sàng lọc đặc biệt, hiện đại nhất hiện nay, cũng dựa trên cơ sở khoa học của lĩnh vực di truyền và công nghệ sinh học, thực hiện giải trình tự ADN tự do của thai nhi cho độ chính xác tương tự như khi giải trình tự ADN của em bé khi đã sinh ra.

Hệ thống phòng xét nghiệm hàng đầu khu vực

Tại GENTIS, hệ thống máy xét nghiệm được trang bị đầy đủ và cập nhật liên tục, tất cả các xét nghiệm tại GENTIS đều được thực hiện theo trình tự nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của các phòng xét nghiệm chuẩn quốc tế. Với hệ thống phòng Lab được đảm bảo tiêu chuẩn từ nhiệt độ, độ ẩm với sự thực hiện của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, GENTIS cam kết sẽ cho ra được kết quả sàng lọc trước sinh cho thai nhi chính xác nhất, không xâm lấn vào môi trường sống của bào thai. Với việc không ngừng đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, ở thời điểm hiện tại, GENTIS là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về phân tích di truyền tại Việt Nam với hai trụ sở chính ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Xét nghiệm ADN cha - con chính xác như thế nào

GENTIS sở hữu 2 phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu châu Á ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, được kiểm định và công nhận bởi FDA – Tổ chức đánh giá uy tín tại Mỹ. NIPT – illumina được thực hiện theo công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (NGS), hệ thống máy NextSeq 550 có độ phân giải cao với lượt đọc/mẫu xấp xỉ hơn 20 triệu lượt.

Kết quả chính xác 99,9%

Với độ chính xác lên đến 99,9%, NIPT – illumina cho kết quả sàng lọc có độ chính xác cao tương tự như chọc ối, chính vì vậy, NIPT – illumina không chỉ đảm bảo được an toàn, tránh được các rủi ro không đáng có cho thai nhi mà còn giúp cho mẹ bầu yên tâm nhất khi biết được sức khỏe của con chỉ bằng một xét nghiệm duy nhất

Sàng lọc được nhiều hội chứng bẩm sinh

NIPT – illumina giúp phát hiện các hội chứng di truyền cho thai nhi, trong đó:

  • Ba hội chứng di truyền thường gặp: Down, Edwards, Patau
  • Bốn hội chứng do bất thường nhiễm sắc thể giới tính: 3X, Jacobs, Klinefelter, Turner
  • Các hội chứng do đột biến mất đoạn, vi mất đoạn: DiGeorge, Angelman/Prader- Willi, Mất đoạn 1p36, Wolf – Hirschhorn, Cri-du-chat
  • Các hội chứng khác do bất thường số lượng các nhiễm sắc thể còn lại gây ra.

Đội ngũ chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực phân tích di truyền

GENTIS tự hào với đội ngũ chuyên gia tại GENTIS giàu kinh nghiệm về di truyền và công nghệ sinh học. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, được đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.

Cam kết hỗ trợ lên tới 150.000.000 vnđ

GENTIS cam kết hỗ trợ khách hàng giá trị tới 150.000.000 vnđ nếu trẻ sinh ra mắc phải những hội chứng dị tật bẩm sinh mà trong kết quả sàng lọc của NIPT – illumina kết luận là không mắc.

Xét nghiệm ADN cha - con chính xác như thế nào

Tại sao nên thực hiện sàng lọc NIPT – illumina?

Sàng lọc được cho tất cả các thai phụ

NIPT – illumina có thể thực hiện được cho tất cả phụ nữ mang thai, không phân biệt độ tuổi mang thai, sắc tộc, mang thai hộ, mang thai nhờ IVF, mang thai nhờ IUI,…

Sàng lọc an toàn

Là một phương pháp sàng lọc không xâm lấn vào môi trường sống của thai nhi, NIPT – illumina chỉ cần từ 7 – 10 ml máu trên tĩnh mạch ở tay của mẹ bầu là có thể thực hiện được xét nghiệm, giúp cho mẹ bầu và thai nhi có thể tránh khỏi các rủi ro như nhiễm trùng ối, rỉ ối,… Kết quả của NIPT – illumina được trả chỉ sau từ 3 ngày kể từ khi thu mẫu, đối với gói xét nghiệm mở rộng kết quả xét nghiệm được trả sau 7 – 10 ngày kể từ khi thu mẫu.

Trải qua quá trình phát triển vững mạnh, GENTIS tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân tích di truyền, trở thành trung tâm phân tích di truyền hàng đầu Việt Nam cung cấp những kết quả phân tích chính xác và uy tín nhất. Quý khách có nhu cầu thực hiện sàng lọc trước sinh NIPT – illumina cho con vui lòng liên hệ đến Hotline: 1800 2010 (free) để được các chuyên viên tư vấn của GENTIS hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tất cả các ngày trong tuần.