Ngày hội mẹ bầu – Điểm đến “hạnh phúc” dành cho phụ nữ mang thai.

Vào ngày 19/08/2017, GENTIS đã tham tài trợ sự kiện “Ngày hội mẹ bầu 2017” tại khách sạn Lake Side – Ngọc Khánh – Hà Nội. Đây là sự kiện thiết thực và hữu ích cho các mẹ bầu khi với những phần chia sẻ về những kiến thức chăm sóc sức khỏe thai kỳ, theo dõi sự phát triển của thai nhi, tâm lý, sắc đẹp của phụ nữ trước và sau sinh của những chuyên gia uy tín.

Sự kiện có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như chị Phan Hồ Điệp (mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam), PGS. TS Nguyễn Việt Hùng (Phó giám đốc chuyên môn – trưởng khoa phụ sản bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà), ThS. BS Cao Cấp Nguyễn Tân Sinh (chuyên gia sản phụ hàng đầu Việt Nam)…cùng các hotmom và hơn 500 mẹ bầu.

Tham gia tài trợ sự kiện, GENTIS đã có phần chia sẻ về dịch vụ sàng lọc trước sinh NIPT – Đây là xét nghiệm được Bác sĩ cao cấp Nguyễn Tân Sinh đánh giá là một xét nghiệm có độ chính xác cao nhất hiện nay trong các xét nghiệm không xâm lấn (không ảnh hưởng đến thai nhi). Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm cũng là rào cản lớn đối với người dân Việt Nam. Về điều này, đại diện Quản trị dịch vụ của GENTIS cũng chia sẻ  trong sự kiện, từ 1.8.2017 GENTIS đã áp dụng mức chi phí tốt nhất trên thị trường từ trước đến nay. Đặc biệt, trong sự kiện GENTIS cũng tặng khách hàng voucher trị giá 500.000vnđ áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT với mong muốn có thêm nhiều khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ này với chi phí ưu đãi.

ngay-hoi-me-bau-1

Trong suốt gần một ngày diễn ra sự kiện, GENTIS đã có cơ hội được trả lời trực tiếp thắc mắc của các thai phụ về phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT, về công nghệ và hiệu quả vượt trội của nó so với việc siêu âm và những phương pháp xét nghiệm sàng lọc đang có như Double test, Triple test, chọc ối hoặc sinh thiết gai nhau.

ngay-hoi-me-bau-2

Với những phụ nữ mang thai từ tuần thứ 10, thì việc tìm một phương pháp xét nghiệm để xác định thai nhi của mình có khỏe mạnh hay không là hoàn toàn cần thiết. Nhiều thai phụ đến với sự kiện mang trong mình vô số tâm sự do đã làm siêu âm và xét nghiệm sinh hóa như Triple test, Double test nhưng nhận được kết quả với nguy cơ cao về dị tật thai nhi. Ngại ngùng thực hiện phương pháp chọc ối với nguy cơ gây nguy hiểm cao cho cả mẹ và bé nên xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT mà GENTIS giới thiệu trong sự kiện rất được các mẹ bầu quan tâm, đặt câu hỏi và chủ động tìm hiểu.

ngay-hoi-me-bau-3

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT dựa trên việc phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ để sàng lọc những bất thường liên quan đến nhiễm sắc thể, đột biến vi mất đoạn. Các hội chứng này liên quan đến sự phát triển về trí tuệ và thể trạng của em bé khi sinh ra. Đặc biệt, xét nghiệm này chính xác tới 99,9% trong sàng lọc hội chứng Down, một hội chứng khiến trí tuệ & thể lực của em bé kém phát triển song lại khá phổ biến hiện nay. Với xét nghiệm này, mẹ có thể yên tâm, không lo độ dương tính giả và âm tính giả cao như Double test hoặc Triple test, do đó cũng hạn chế được việc phải thực hiện các xét nghiệm xâm lấn có nhiều nguy cơ gây nguy hiểm cho mẹ và bé như chọc ối hay sinh thiết gai nhau thai.

GENTIS hiểu rằng, 9 tháng 10 ngày mang thai của mẹ là những tháng ngày hạnh phúc nhưng cũng vô cùng vất vả và nhiều lo lắng. Và xét nghiệm NIPT sẽ biến con đường gian nan, mệt mỏi trở nên hạnh phúc và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Ngoài dịch vụ xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT, GENTIS cũng giới thiệu thêm về những xét nghiệm tầm soát ung thư vú và tầm soát ung thư cổ tử cung – những tầm soát vô cùng quan trọng phụ nữ nên thực hiện để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chủ động cho mình.

Một số hình ảnh trong sự kiện Ngày hội mẹ bầu vừa qua:

 ngay-hoi-me-bau-4

 

ngay-hoi-me-bau-7

sangloctruocsinh.com.vn

Cùng tìm hiểu về sàng lọc không xâm lấn NIPT ngay hôm nay tại website của GENTIS

Chi tiết xin liên hệ hotline: 1800 2010

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!