Nguyên Giám đốc Bệnh viện phụ sản Trung ương nói gì về NIPT (GenEva)

Nói về NIPT (GenEva) của GENTIS, PGS. TS Vũ Bá Quyết – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết: “Xét nghiệm NIPT (GenEva) đã đạt được chuẩn 15189 thì ngay ISO 15189 cũng đủ để nói lên chất lượng của phòng xét nghiệm này. GENTIS lại được chuyển giao của hãng Illumina thì tôi cho đây là 1 nơi xét nghiệm đáng tin cậy nhất, hỗ trợ giải quyết được rất nhiều vấn đề khi sàng lọc trước sinh, bệnh nhân đỡ phải lo lắng.”

Illumina chuyển giao chính thức công nghệ NIPT cho GENTIS

GENTIS tự hào sở hữu NIPT (GenEva) công nghệ chuẩn Mỹ – được chuyển giao chính thức từ Illumia – hãng công nghệ sinh học hàng đầu thế giới. Để được chuyển giao. Đây là giải pháp được sử dụng phổ biến trên thế giới vì có độ chính xác cao 99.9%; tỉ lệ âm tính giả 0.02% và tỉ lệ không lên kết quả là 0.1%.

Kết quả xét nghiệm NIPT (GenEva) tại GENTIS đảm bảo chất lượng độ chính xác như xét nghiệm NIPT của Illumia tại Mỹ. Trên kết quả có sự xác nhận của chính hãng Illumina.

Tham khảo thêm: Illumina làm việc tại GENTIS

Thông tin về Công nhận ISO 15189:2012

Công nhận là gì? Công nhận là việc Xác nhận sự phù hợp của bên thứ ba đối với tổ chức đánh giá sự phù hợp thể hiện chính thức rằng tổ chức đó có đủ năng lực để tiến hành các công việc cụ thể về đánh giá sự phù hợp.

Hoạt động công nhận tại GENTIS: Trung tâm GENTIS đang áp dụng Quy trình Quản lý chất lượng theo ISO 15189:2012 và được công nhận vào ngày 13/3/2019 bởi Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) trực thuộc Bộ Khoa học công nghệ.

ISO 15189

Hiện nay, GENTIS đang áp dụng triệt để các yêu cầu về hệ thống, kĩ thật, máy móc, trang thiết bị, nhân sự…. đảm bảo chất lượng xét nghệm theo ISO 15189.

BOA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MRA của APLAC (Tổ chức công nhận các phòng thí nghiệm Châu Á – Thái Bình Dương) và ILAC (Tổ chức Công nhận các phòng thí nghiệm quốc tế) cho chương trình Phòng thí nghiệm y tế (VILAS-MED)- ISO 15189.

Ngoài số VILAS MED 101 của BoA thì trên phiếu kết quả của GENTIS sẽ có dấu thừa nhận quốc tế ILAC-MRA. Điều này chứng tỏ kết quả xét nghiệm NIPT (GenEva) của GENTIS sẽ đươc chấp nhận và sử dụng trên toàn thế giới.

Tham khảo thêm: Ý nghĩa của ISO 15189

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!