Tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn NIPT – illumina?

Hiện nay sẽ không khó để bạn tìm kiếm được một trung tâm xét nghiệm nhận gói dịch vụ xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn. Tuy nhiên, mẹ bầu có biết vì sao các chuyên gia thường khuyên chúng ta nên lựa chọn xét nghiệm NIPT – illumina và đây cũng là xét nghiệm quen thuộc với mẹ bầu ở các nước tiên tiến không? Nếu không, hãy cùng chúng tôi bật mí nhé!

Xét nghiệm NIPT – illumina là gì?

Xét nghiệm NIPT – illumina là xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn được phát triển bởi đơn vị xét nghiệm uy tín tại Mỹ – illummina.

Tại Việt Nam, GENTIS là đơn vị đầu tiên đạt các tiêu chuẩn và được hãng illumina chuyển giao công nghệ sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – illumina. Như vậy, ngay tại trong nước bạn đã có thể đăng ký làm xét nghiệm NIPT – illumina với chất lượng không hề thua kém mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lý nhất.

Để thể hiện sự uy tín của mình, GENTIS đã đưa ra gói hỗ trợ lên đến 300.000.000 đồng cho các trường hợp thực hiện xét nghiệm này ( xem chi tiết về gói hỗ trợ của Gentis ).

Bạn có biết vì sao NIPT – illumna là sàng lọc không thể thiếu đối với mẹ bầu ở các nước tiên tiến không?

– NIPT – illumina được phát triển bởi hãng xét nghiệm uy tín hàng đầu thế giới

Xét nghiệm được phát triển bởi hãng illumina – một trong các công ty công nghệ sinh học tiên phong trong lĩnh vực giải trình tự gen. Theo đánh giá của MIT Technology Review, illumina được xếp vào một trong những công ty phân tích gen di truyền thông minh nhất thế giới.

xet-nghiem-illumina-co-do-chinh-xac-cao

Xét nghiệm NIPT – illumina có độ chính xác cao, được nhiều chuyên gia tin dùng.

– NIPT – illumina có độ chính xác cao

Theo nghiên cứu, xét nghiệm NIPT – illumina có độ chính xác cao, đặc biệt là lên tới 99,9% đối với hội chứng Down.

Xét nghiệm NIPT – illumina sẽ cho bạn kết quả chính xác là CÓ hoặc KHÔNG để bạn có cơ sở rõ ràng để đưa ra các quyết định của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, xét nghiệm NIPT – illumina có tỉ lệ sai hỏng thấp nhất so với các xét nghiệm cùng loại trên thế giới.

– Xét nghiệm NIPT  – illumina có thể sàng lọc được nhiều vi mất đoạn gây ra dị tật thai nhi

Trên thực tế, không phải xét nghiệm sàng lọc trước sinh của hãng nào cũng có khả năng sàng lọc được nhiều các vi mất đoạn gây ra dị tật thai nhi như NIPT – illumina. Hơn nữa, tỉ lệ chính xác của kết quả này là rất cao.

– NIPT – illumina có thể thực hiện sớm

NIPT – illlumina có thể thực hiện sớm từ tuần thứ 10 của thai kỳ. Điều này giúp các bà mẹ yên tâm và chủ động hơn trong việc theo dõi tình trạng phát triển của thai nhi.

– NIPT – illumina được thực hiện dễ dàng

Để thực hiện xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – illumina bạn chỉ cần cung cấp 7 – 10ml mẫu máu tĩnh mạch mẹ. NIPT – illumina cũng có thể thực hiện cho nhiều trường hợp:

  • Đa thai (song thai cùng trứng lẫn song thai khác trứng)
  • Đơn thai
  • Mang thai hộ
  • Thai phụ được cho trứng
  • Thai phụ đã từng  ghép tủy
  • Bệnh nhân IVF
  • Bất cứ người phụ nữ nào mang thai có nguy cơ cao về dị tật di truyền không phân biệt sắc tộc, chỉ số cơ thể BMI, ART hay trường hợp mang thai hộ.

– Nhanh chóng có kết quả

Thông thường, chỉ sau từ 4 ngày kể từ khi thu mẫu chúng tôi sẽ trả lại kết quả xét nghiệm NIPT – illumina lại cho bạn.

nipt-illumina-giup-giam-thieu-nguy-co-sinh-con-bi-di-tat

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – illumina là biện pháp nâng cao chất lượng dân số, giảm thiểu nguy cơ sinh con bị dị tật.

Như vậy, hẳn là giờ bạn đã hiểu vì sao các chuyên gia đều khuyên bạn nên lựa chọn NIPT – illumina nếu bạn đang có ý định thực hiện sàng lọc trước sinh cho thai nhi rồi đúng không nào? Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ đến tổng đài của GENTIS là 1800 2010. GENTIS hân hạnh đồng hành cùng bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!